Báo chí - sự kiện

Top 5 món tôm “chất” nhất tại Nhà hàng Ao Ta

Ngày đăng: 19-04-2015 | Lượt xem: 2784

Ngoài những cách chế biến thông thường những đầu bếp của Nhà hàng Ao Ta đã sáng tạọ để chế biến những món ăn hấp dẫn, thú vị từ Tôm. Lựa chọn, sử dụng tôm tươi nên món ăn luôn tươi ngon, tôm chắc và ngọt thịt. Mỗi món ăn là một biến tấu đều mang sự trân trọng nâng niu đối với sản vật quý giá của biển khơi...

1. Salad xoài tôm lạc

Salad xoài tôm lạc là món ăn tròn vị các vị chua, cay, mặn, ngọt hòa quyện làm một với nhau, ăn mãi không chán. Món ăn có vị chua nhẹ của xoài, vị đậm đà của tôm hòa quyện với gia vị hài hòa đem đến cảm giác ngon miệng cho người ăn. Những ngày hè nóng nực món an này là lựa chọn rất tuyệt vời. Không chỉ các chị em, đấng mày râu cũng rất nghiền món này tại Nhà hàng Ao Ta.

2. Tôm dừa cuốn bánh hỏi

Tôm dừa cuốn bánh hỏi mê hoặc thực khách

Một trong những món cuốn đặc sắc nhất của Nhà hàng đó là tôm dừa cuốn bánh hỏi. Món ăn hấp dẫn với mùi thơm của dừa, từng con tôm đỏ au được cuốn với loại bánh hỏi – món bánh đặc sản của Huế tạo nên một trải nghiệp ẩm thực tuyệt vời. Một món ăn không chỉ đẹp, mà còn có mùi thơm đủ “mê hoặc lòng người”.

3. Tôm phủ khoai sợi

Tôm phủ khoai sợi hấp dẫn

Tôm phủ khoai sợi là một trong nhứng món ăn hấp dẫn tại Nhà hàng Ao Ta. Món ăn mang đến cho thực khách những chiêm nghiệp âm thực khó quên, với sự độc đáo riêng biệt. Vở ngoài giòn giòn bởi lớp khoai sợi bọc quanh, bên trong là phần thịt tôm chắc, ngọt quyện với sốt được chế biến công phu để tạo nên món ăn thực sự hấp dẫn. Có thể nói rằng, linh hồn của món ăn nằm ở phần sốt bên trong ấy, vị chua chua ngọt ngọt, béo ngậy giúp cân bằng vị giác, tạo nên món ăn hài hòa, thú vị.

4. Tôm chiên cốm

Tôm chiên cốm 

Món ăn hấp dẫn với mùi hương cốm nồng nàn. Hấp dẫn với vị ngọt của tôm, vị béo và thơm ngậy của hạt cốm chiên. Lớp vỏ giòn tan bên ngoài hòa cùng nhân hải sản ngọt tự nhiên, chấm với một ít tương ớt… Món ăn chắc chắn khiến những thực khách khó tính nhất cũng phải hài lòng.

5. Lẩu tôm càng chua cay

Lẩu tôm càng chua cay ngon  hấp dẫn

Một trong những món lẩu “chất” nhất tại Nhà hàng Ao Ta với phần nước lẩu chua cay đậm đà, hấp dẫn. Nước lẩu được chế biến công phu, với những nguyên liệu được lựa chọn kĩ càng và chế biến bởi những đầu bếp tài hoa của Nhà hàng Ao Ta. Tôm càng xanh nhiều dinh dưỡng, được lựa chọn tươi nguyên nên rất ngọt, chắc thịt, thơm ngon. Một món ăn chắc chắn không thể bỏ qua khi đến với Nhà hàng Ao Ta.

--------------
Nhà Hàng Ao Ta - Hương vị cội nguồn
31 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN
B1-T1-TTTM Times City,458 Minh Khai, HN - 0935 33 1973