Báo chí - sự kiện

TOP 4 MÓN NGON AO-TA KHIẾN DU KHÁCH QUỐC TẾ "SIÊU LÒNG"

Ngày đăng: 11-01-2016 | Lượt xem: 2220

Du khách quốc tế khi dừng chân tại Hà Nội, tất nhiên điểm đến lý tưởng để tìm hiểu văn hoá - ẩm thực Việt đó chính là Nhà hàng Ao-Ta. Không chỉ ấm tượng với không gian thuần Việt tinh tế, du khách đã vô cùng hài lòng với những món ăn "chuẩn hương - tròn vị" tại đây.

1. Nem Hà Nội là một món ăn truyền thống và được bạn bè quốc tế khắp nơi biết tới. Người nước ngoài tới Việt Nam, hỏi thích ăn món gì nhất, đa số đều trả lời“spring roll”. Nem Hà Nội Ao-Ta hấp dẫn du khách bởi vỏ ngoài giòn rụm, nhân nem được kết hợp khéo léo tại nên hương vị đặc biệt, chuẩn hương, tròn vị.

2. Chả cá Hà Nội: một món ăn được chế biến công phu, thịt cá lăng đượclọc xương, thái mỏng, ướp gia vị. Khi ăn vị bùi ngậy của thịt cá, hương thơm của rau kèm đã chinh phục thực khách dù khó tính nhất.

3. Cuốn thịt heo Đà Nẵng: - món luôn đứng top bán chạy nhất của nhà hàng. Vị ngọt của thịt được chọn kỹ càng, vị thanh mát của rau kết hợp với mắm nêm mặn mòi biển cả, đã là trải nghiệm thú vị khiến du khách "siêu lòng" với những món ăn Việt.

Cuốn thịt heo Đà Nẵng - Món mới hấp dẫn tại Ao-Ta

4. Lẩu cua đồng: Chẳng phải tự nhiên mà khi nhắc đến Nhà hàng Ao Ta mà thực khách nghĩ luôn đến món ăn “chất” và đặc trưng này. Nước lẩu vàng sóng sánh, thịt cua thơm và tươi ngon, rau sống với rau muống chẻ nhỏ, rau thơm các loại, hoa chuối thái lát mỏng… Một món món ăn ngọt ngào và thanh mát.

lẩu cua
-------------
Nhà hàng Ao-ta - Hương vị cội nguồn
31, 33 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN
TTTM Times City, 458 Minh Khai, HN
Liên Hệ: 0935 33 1973
Instagram: nhahangaota