Báo chí - sự kiện

Top 3 món nướng KHÔNG thể bỏ qua tại Ao Ta

Ngày đăng: 31-08-2015 | Lượt xem: 3264

Với thực đơn 200 món ngon, Ao Ta đã chinh phục những thực khách sành ăn nhất. Dịch vụ thân thiện, không gian đồng quê nồng hậu, mỗi món ăn đù mộc mạc nhưng luôn được chăm chút đảm bảo luôn tươi ngon. Và một trong những món ngon đặc sắc ấy, đó là TOP 3 món nướng ngon nhất tại Nhà hàng.

1. Tôm càng  xanh nướng mộc:

Tôm càng xanh hấp dẫn, "mê hoặc" lòng người

Tôm càng xanh được coi là mỹ vị trong các món ngon tại Việt Nam, có giá trị dinh dưỡng cao, là một loại tôm xếp hàng đầu bởi chất lượng thơm ngon đặc biệt. Những cư dân biển thường nói rằng, món tôm càng xanh chỉ cần nướng trên bếp than hồng, chấm với muối ớt xanh, thêm chút cốt chanh là đủ “say mê” lòng người, chứ không cần cầu kỳ chế biến hay sử dụng gia vị. Họ gọi món này là nướng mộc – một cách chế biến giản đơn, nhanh chóng.

Tôm càng xanh được lựa chọn những con tôm ngon nhất, được đặt mua và chuyển từ vùng biển Phan Thiết. Khi ăn tôm tươi ngon, ngọt, chắc thịt và đặc biệt có mùi thơm kiến thực khách “nao lòng”.

2. Sườn nướng quế:

Sườn nướng quế thơm nồng

Sườn nướng quế thơm ấm nồng, mùi vị của quế vô cùng khuyến rũ, các nguyên liệu kết hợp hài hòa tạo nên hương vị rất khó quên. Từng miếng sườn vàng ươm, thơm phức, phần thịt chắc, đậm đà... Không thưởng thức món này khi đến Ao Ta sẽ là một thiết sót" lớn.

3. Mực một nắng nướng:

Mực một nắng nướng - món ngon không thể bỏ qua

Nướng là cách chế biến đơn giản nhất nhưng vẫn mang những hấp dẫn rất riêng. Và Một tròn những món ngon đáng thử đó là "mực một nắng". Món ngon giữ vị tươi ngon của mực, dai dẻo và dậy mùi của thực phẩm phơi khô nhờ nắng lớn.

----------------
Nhà hàng Ao Ta – Hương vị cội nguồn
31 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN
B1-T1-TTTM Times City,458 Minh Khai, HN - 0935 33 1973