Báo chí - sự kiện

Top 3 món gà ngon nhất tại Nhà hàng Ao Ta

Ngày đăng: 25-04-2015 | Lượt xem: 3497

Với sự tinh tế của các đầu bếp của nhà hàng Ao Ta mà món gà đồi cũng được chế biến thành rất nhiều món ăn hấp dẫn. Và trong đó có Top 3 món gà ngon nhất, chắc chắn không thể bỏ qua: Gà đồi hấp rượu Ao Ta, gà đồi quay mật ong, chân gà chiên mắm kho quẹt.

1. Gà đồi hấp rượu Ao Ta

Gà hấp rượu Ao Ta

Gà đồi hấp rượu Ao Ta là một trong những món gà ngon và hấp dẫn tại Nhà hàng Ao Ta. Món ăn hấp dẫn với vị ngọt của gà đồi, thơm của nếp cái hạ thổ và xì dầu thượng hạng sẽ đưa đến cho người thưởng thức một vị cay cay thơm nồng, cảm nhận vị ngọt đến tận xương gà... Những nguyên liệu, hương liệu đều được các đầu bếp cất công tìm về từ những làng nghề truyền thống, rượu Ao Ta nhiều tháng được hạ thổ, nên món ăn luôn “chất”, ngon hiếm lẫn ở đâu được.

2. Gà đồi quay mật ong


Gà đồi quay mật ong

Món ăn hấp dẫn với mùi thơm, ngọt vừa của mật ong, thịt gà chín mềm, phần da gà khi nướng lên đã tạo nên mùa nâu đậm đẹp mắt. Món ăn chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những thực khách khó tính nhất.

3. Chân gà chiên mắm kho quẹt

Chân gà kho chiên mắm kho quẹt

Đối với những ai đã từng ăn món ăn này, hẳn sẽ thấy vô cùng thú vị. Chân gà chiên mắm kho quẹt là một trong những “chất” nhất của Nhà hàng Ao Ta. Món ăn mang đến thực khách những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời. Chân gà được chiên vừa độ giòn, với vị mặn, ngọt của kho quẹt tạo nên món ăn hài hòa, thú vị. Kho quẹt được có thể dùng kết hợp với cơm cháy hay chấm các loại củ quả nhưng khi kết hợp với chân gà sẽ tạo nên món ăn vô cùng thú vị.

--------------
Nhà Hàng Ao Ta - Hương vị cội nguồn
31 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN
B1-T1-TTTM Times City,458 Minh Khai, HN - 0935 33 1973