Báo chí - sự kiện

Nhà hàng Ao Ta – nơi lưu giữ tinh hoa ẩm thực truyền thống

Ngày đăng: 27-03-2015 | Lượt xem: 2479

Từ niềm yêu thích và tự hào về những món ăn cội nguồn dân dã mà tinh túy, hơn 200 món ăn Việt đã được tìm tòi, sưu tầm và khôi phục lại qua thực đơn tại hệ thống nhà hàng Ao Ta.

Ẩm thực Việt là một niềm tự hào của dân tộc, tuy không hoành tráng như ẩm thực Trung Hoa hay bắt mắt như ẩm thực Nhật, nhưng ẩm thực Việt là sự khiêm nhường có thể mê hoặc lòng người một khi đã bắt đầu hành trình khám phá và thưởng thức vẻ đẹp còn tiềm ẩn này.

           

Cuốn tôm xoài Ao Ta

Các món với nguồn nguyên liệu dân dã tự nhiên, thanh đạm bởi các món rau, canh, chiếm vị trí quan trọng trong bữa ăn của người Việt. Trong khâu chế biến, các món ăn này sử dụng rất ít dầu mỡ nhưng vẫn đảm bảo sự ngon miệng.

Tôm dừa cuốn bánh hỏi

Ao Ta là điểm đến dành cho người yêu thích những món ăn ngon miệng mà không kém phần hấp dẫn của ẩm thực Việt. Khẩu vị và cảm nhận của mỗi thực khách một khác, nhưng đã đặt chân tới đây, dù chỉ một lần, ai đó cũng sẽ hài lòng với khung cảnh thanh bình của một góc làng quê và thưởng ngoạn những món ăn thôn quê dân dã.

 

Gỏi hoa chuối bò nướng

Những món ăn ở Ao Ta được thực hiện cẩn thận từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến chế biến. Mỗi món ăn là một 'công trình' được đội ngũ đầu bếp dồn tâm huyết vào từng công đoạn chế biến. Món nào cũng phải tuân thủ một tiêu chí là đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng, hạn chế dầu mỡ khiến món ăn không trở nên chán ngán, khó hấp thụ cho thực khách.

 

Cơm Sen Ao Ta

Nhà hàng Ao Ta luôn hi vọng mang lại cho thực khách những chiêm nghiệm tuyệt vời về ẩm thực truyền thống.

 

--------------
Nhà Hàng Ao Ta - Hương vị cội nguồn
31 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN - 0935 33 1973
B1-T1-TTTM Times City,458 Minh Khai, HN - 0935 33 1973