Ưu đãi

Món Ngon Tháng 5

Ngày đăng: 12-05-2016 | Lượt xem: 1601

món ngon tháng 5 với concept vịt trời 3 món và rau mầm 3 món

 

Những cái nắng đầu mùa đã bắt đầu ùa về trên những tuyến phố, những hàng cây Hà Nội. Mùa hè đến mang theo những trái ngọt thân yêu. Mùa hè với nhiều loại trái cây ngon có hương vị tuyệt vời khiến ẩm thực mùa hè vô cùng đa dạng và phong phú. Nhưng mùa hè mang theo nhưng cái nóng khiến chúng ta cần phải cảnh giác và thận trọng với những vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Với tình hình càng ngày càng nhiều loại thực phẩm không đạt chất lượng cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe của người Việt. Ao-Ta xin phép giới thiệu tới Thực Khách yêu quý của Ao-Ta món ngon trong tháng 5:

Nộm rau sạch trộn dầu dấm

Nộm bò bóp thấu

Bánh cuốn cua bể

Nem Vịt trời

Cải mầm xào thịt bò

Vịt trời hấp lá sen

Lẩu vịt trời om sấu

Sở dĩ Ao-Ta lựa chọn 7 món này bởi rau mầm là loại rau có hàm lượng dinh dưỡng cao lại không chứa mầm bệnh và vi sinh vậy gây hại cho sức khỏe. Ăn rau mầm thường xuyên không chỉ giúp bạn tăng cường sức khỏe mà còn bảo vệ bạn khỏi những nguy cơ và tác hại co  mùa hè đem lại.

Vịt trời cũng vậy là loại vịt có dinh dưỡng cao thịt lại thơm ngon và không có mùi hôi như các loại vịt khác. Vịt trời không còn là một món ăn ngon mà còn là một loại thuốc quý. Vịt trời được coi là “ Thánh dược” của những người bệnh lao phổi. Đặc biệt Vịt trời không béo và rất dễ tiêu hóa.

Những món ngon bổ dưỡng này chỉ có ở Ao-Ta Huỳnh Thúc Kháng thôi nhé.  Bắt dầu từ hôm nay ngày 09/05/2016 thực khách tới Ao-Ta có thể thưởng thức món ngon này rồi nhé. Món ngon -  bổ dưỡng lại nhiều ưu đãi trong tháng 5 này. Vậy còn trần trừ gì mà không đặt bàn tại Ao-Ta ngay bây giờ.

……………………………………….

Nhà hàng Ao-Ta – Hương Vị Cội Nguồn

31 – 33 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

Đặt bàn: 0916 555 131

fanpage: https://www.facebook.com/aotarestaurant