Báo chí - sự kiện

Món ngon của tháng: Lẩu nấm gà nước trong

Ngày đăng: 12-10-2015 | Lượt xem: 5862

Trong hành trình khôi phục và gìn giữ những nét tinh tế nhất của ẩm thực truyền thống, Ao Ta đã mang đến thực khách thực đơn 200 món ăn mang hương vị truyền thống từ nhiều vùng miền trên cả nước. Không dừng lại ở đó, đội ngũ những đầu bếp của Nhà hàng luôn sáng tạo không ngừng để tạo ra những món ăn Việt mới lạ mà không kém phần hấp dẫn.

Món ngon tháng 10 Ao Ta gửi đến thực khách đó là: "lẩu gà nước trong" - món ăn LẦN ĐẦU TIÊN xuất hiện tại Hà Nội - được chế biến theo công thức độc đáo - một sự sáng tạo ĐỘC QUYỀN bởi Giám đốc F&B của Nhà hàng Ao TA.

Vị thanh ngọt tuyệt vời của nước lẩu được chế biến kì công cùng các loại đồ ăn luôn được lựa chọn kĩ càng chắc chắn sẽ làm hài lòng thực khách, kể cả những người sành ăn nhất nhất. 

Lẩu gà nước trong - món ăn lạ miệng, hấp dẫn

Nước lẩu đậm đà được ninh rất kĩ từ xương gà tạo vị ngọt tự nhiên kết hợp với các loại gia vị được chính tay bếp trưởng nhà hàng nêm nếm. Gà sử dụng là loại gà đồi được chuyển về từ Yên Thế (Bắc Giang) chắc thịt, ngọt thơm đặc biệt ngon. Rau ăn kèm được lựa chọn kĩ càng đảm bảo tươi đảm bảo tươi ngon tuyệt đối. 

Đặc biệt, trong chương trình ra mắt món ăn mới, Ao Ta áp dụng mức giá vô cùng hấp dẫn:
- Lẩu gà nước trong: 299k

----------------
Nhà hàng Ao Ta – Hương vị cội nguồn
31 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN
B1-T1-TTTM Times City,458 Minh Khai, HN

Liên hệ:  0935 33 1973