Ưu đãi

CHẢ CÁ 3 MÓN – TINH HOA ẨM THỰC VIỆT

Ngày đăng: 14-05-2016 | Lượt xem: 1377

CHẢ CÁ 3 MÓN” tại Ao-Ta bạn sẽ bất ngờ từ soup cá măng tây, món nộm xoài cá xù đến chả cá đều có phong vị riêng nhưng không làm mất đi tinh hoa của chả cá Hà Nội

      Người xưa có câu “ ăn bắc, mặc nam” ý chỉ người Hà Nội rất biết thưởng thức ẩm thực và trong mỗi bữa ăn cũng rất cầu kỳ từ khâu chọn lựa nguyên liệu, cách chế biến đến cách bày trí bàn ăn. Cũng chính nhờ vậy mà mỗi bàn ăn của Người Hà Nội như là một kiệt tác trong nghệ thuật ẩm thực.

Chả cá và lòng chả cá

Chả cá một tinh hoa ẩm thực Hà Nội đã có lịch sử trên 100 năm. Chả cá của người Hà Nội không giống như chả cá ở các vùng miền khác. Chả cá Hà Nội được làm từ cá lăng được nuôi ở sông hồng, sở dĩ người Hà Nội lựa chọn các lăng bởi thịt cá lăng rất chắc, thơm, ngọt, có độ giòn lại gần như không có xương dăm trẻ con có thể ăn được. Với người Hà Nội ăn không chỉ ngon là đủ, ăn còn phải tốt cho sức khỏe. Chả cá lăng có giá trị dinh dưỡng cao, ít béo và giàu Omega-3 đó cũng chính là lý do để Ao-Ta đưa vào thực đơn Set “CHẢ CÁ 3 MÓN” trong tháng 5 này. Chả cá 3 món tại Ao-Ta 31-33 Huỳnh Thúc Kháng gồm: soup cá, nộm xoài cá xù, chả cá và lòng chả cá.  Ngoài ra, bạn còn có cơ hội được thức thêm lẩu cá chua.


Soup cá măng tây

Nhà hàng Ao-Ta với sứ mệnh lưu giữ và phát triển ẩm thực Việt. Người đầu bếp của Ao Ta đã mất nhiều công tìm tòi và nghiên cứu để tạo nên một “ CHẢ CÁ 3 MÓN” với phong vị đặc trưng riêng nhưng không làm mất đi tinh hoa của chả cá Hà Nội.

Thưởng thức “CHẢ CÁ 3 MÓN” tại Ao-Ta bạn sẽ bất ngờ với món nộm xoài cá xù. Cá xù chiên béo giòn được trộn cùng với xoài chua chua, ngọt ngọt, giòn giòn hòa quyện cùng nước sốt làm món khai vị tuyệt hảo trước khi thực khách bước vào tiệc Chả cá.


Chả cá được làm từ cá lăng thái miếng rồi được tẩm ướp theo công thức đặc biệt giúp khi nướng thịt cá vẫn giữ được hương vị tự nhiên. Còn lòng chả cá lại vừa giòn vừa bùi. Chả cá và lòng chả cá được chiên trên chảo cùng với hành hoa và thì là cắt khúc, đến khi tỏa mùi thơm với sắc vàng tự nhiên cũng là lúc bạn có thể thưởng thức. Một chút chả cá cùng hành, thì là, thêm chút bún tươi vài hạt đậu phộng đập dập, nêm chút nắm tôm một hương vị hài hòa ăn hoài không chán. Cuối cùng là lẩu cá, nước dùng được hầm từ xương cá và củ quả rất hậu ngọt. Rau lẩu gồm hoa chuối thái lát, hoa kim châm, dọc mùng, rau cần, giá đỗ,… toàn là những loại rau thanh mát và tốt cho sức khỏe.


Chả cá 3 món có thể ăn chơi hoặc uống kèm rượu trong những ngày lạnh hoặc bia vào những ngày nắng nên dù là bữa ăn gia đình hay cuộc gặp gỡ quan trọng thì " Chả cá 3 món" của Ao-Ta luôn mang đến sự sang trọng, thân thiện và tinh tế với không gian kiến trúc hoài cổ. Đến với nhà hàng Ao-Ta tại 31 -33 Huỳnh Thúc Kháng từ 16/05/2016, thực khách có cơ hội thưởng thức những tinh hoa ẩm thực của người Hà Nội qua món Chả cá với nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Nhà hàng Ao-Ta với không gian yên bình thích hợp là địa điểm để bạn khám phá và thưởng thức tinh hoa ẩm thực cũng như trải nghiệm những nét tinh tế của một Hà Nội.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Nhà hàng Ao Ta – Hương vị cội nguồn

31-33 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

B1-T1-TTTM Times City,458 Minh Khai, HN

Liên hệ đặt bàn: 0916 555 131 - 0909 50 1971

Website: http://aota.com.vn

Fanpage: facebook.com/aotarestaurant