Báo chí - sự kiện

Ao Ta Moon Cake - Bánh Trung Thu Tươi

Ngày đăng: 17-08-2015 | Lượt xem: 6114

Trong tâm thức của người Việt Nam, bánh Trung thu được coi là biểu tượng của sự phúc lành, đoàn tụ. Gia đình bạn bè quây quần bên nhau, cùng ăn chiếc bánh thơm dẻo béo bùi với ấm trà thơm ngát – là một nét văn hóa đẹp mỗi dịp thu về.

Từ truyền thống đến hiện đại, bánh Trung thu ngày càng đa dạng khi các nhà sản xuất sáng tạo trong sử dụng các nguyên liệu và thực phẩm khác nhau đưa vào nhân bánh, dập khuôn kiểu dáng bánh thành nhiều hình thù sinh động, đóng gói với bao bì mẫu mã đẹp mắt. Dựa theo công thức làm vỏ bánh thì chỉ có nhiều loại bánh, nhưng được ưa chuộng hơn cả vẫn là bánh nướng.

Bánh trung thu nhân thập cẩm

Bánh nướng được làm với lớp vỏ bánh là bột mì và có chút dầu ăn. Đường để trộn vào vỏ bánh thường được nấu với mạch nha để chuyển thành mầu hổ phách và để càng lâu càng tốt (thường các nhà làm bánh sau tết Trung thu nấu nước đường, cất kỹ để tới tận mùa sau mới dùng). Trước kia tại Việt Nam nhân bánh nướng thường là nhân thập cẩm, có chút lá chanh thái chỉ, thịt mỡ muối, lạp xưởng, hạt dưa, hạt bí, hạt sen, vừng, trứng mặn. Ngày nay nhân bánh có nhiều biến tấu thú vị và phong phú hơn với mè đen, đậu xanh, đậu đỏ, dừa, trà xanh…

Bánh nướng nhân dừa & nhân đậu xanh trứng muối

Bánh Trung thu của Ao Ta được các thợ bánh lựa chọn nguyên liệu tốt nhất, chúng tôi cam kết không sử dụng chất bảo quản, các nguyên liệu như: trứng muối được lựa chọn trứng quê và muối theo công thức cổ truyền, hạt dưa, lạp xưởng, mứt sen trần đều được nhập từ những nguồn hàng uy tín và chất lượng. Đặc biệt là mỡ muối được lựa chọn mỡ gáy thái nhỏ luộc qua và xào với đường, bảo quản trong môi trường vệ sinh.

Bánh trung thu nhân mè đen

Sản phẩm Bánh nướng của Nhà hàng Ao Ta:

+ Nhân thập cẩm trứng muối: 125,000đ/C
+ Nhân thập cẩm không trứng: 99.000đ/C
+ Nhân sen trứng muối: 125.000đ/C
+ Nhân sen không trứng: 99.000đ/C
+ Nhân mè đen trứng muối: 125,000đ/C
+ Nhân đậu xanh trứng muối: 125,000đ/C
+ Nhân trà xanh trứng muối: 125,000đ/C
+ Nhân đậu đỏ trứng muối: 125,000đ/C
+ Hộp 4 bánh truyền thống không trứng: 395,000đ/hộp
+ Hộp 4 bánh truyền thống có trứng tự chọn (trong đó có 2 nhân thập cẩm và 2 nhân tự chon): 445,000đ/hộp

+Hộp bánh Trung Thu quân cờ 6 bánh: 299,000đ/hộp

- Trọng lượng: 150g/C

- Hạn sử dụng: 04 ngày trong nhiệt độ bảo quản 25C | 07 ngày trong ngăn mát tủ lạnh

Với bánh bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, trước khi ăn để bánh ra ngoài 20 phút, bánh sẽ mềm ngon như mới

Hộp bánh trung thu quân cờ lạ mắt

Cách thức mua hàng:

- Thời gian đặt hàng: Quý khách vui lòng đặt trước 1-2 ngày
- SĐT tư vấn và đặt hàng: 0902 56 1973

Bánh Trung thu Ao Ta với hương vị truyền thống và thiết kế sang trọng, đẹp mắt sẽ là lời tri ân sâu sắc đến với người thân, đối tác trong dịp tết đoàn viên!