Báo chí - sự kiện

27 nguyên liệu để làm nên món đáng thử nhất tại Ao Ta

Ngày đăng: 27-03-2015 | Lượt xem: 1508

Nếu để giới thiệu với thực khách một món ăn mang đầy đủ triết lý âm dương hài hòa và sự khéo léo tinh tế của ẩm thực Việt, thì nhất định phải kể đến Trứng hấp càng cua - một món ăn được các vị khách vô cùng ưu ái.

Món “Trứng hấp càng cua” cũng là một điểm nhấn đặc trưng của Ao ta. Món ăn mịn, mướt, bùi vị trứng, thơm mùi cua đồng và thanh mát với 7 loại rau củ quả.

Trứng hấp càng cua

Món ăn tuy trông đơn giản, nhưng lại vô cùng cầu kỳ tinh tế. Những con cua đồng tươi được xay nhuyễn cùng với rau củ quả…và ninh trong 2 giờ đồng hồ cho ta một hương vị rất lạ mà thơm ngon, trộn cùng với nhân gồm mộc nhĩ, nấm đông cô, tôm đồng bóc nõn thái hạt lựu… đã hấp chín. Với hỗn hợp trên, cho trứng gà tươi vào hấp để tạo ra một món ăn rất hấp dẫn với một mùi thơm dịu nhẹ, đảm bảo đủ dinh dưỡng mà không béo.

---------------

Nhà Hàng Ao Ta - Hương vị cội nguồn
31 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN - 0935 33 1973
B1-T1-TTTM Times City,458 Minh Khai, HN - 0935 33 1973